Starfsmannahald

22.08.2017

Nokkrar mannabreytingar hafa átt sér stað frá síðasta skólaári. Fjórir starfsmenn hættu hjá okkur í vor, þetta voru þau Karitas Hrafns Elvarsdóttir bókasafnsvörður í Ólafsvík, Brynja Mjöll íþróttakennari (hún var í leyfi), Dagmar Atladóttir myndmenntakennari og Þiðrik Viðarsson íþróttakennari. Í sumar óskuðu svo Valgerður Ægisdóttir og Sigrún Baldursdóttir eftir leyfi frá störfum. Við erum búin að ráða í þeirra stað Fadel Abd El Mogheth Fadel íþróttakennara, Katrínu Elísdóttur verkefnastjóra stoðþjónustu, Maríönnu Sigurbjargardóttur eðlisfræðikennara, Ingiríði Harðardóttur kennara í myndmennt, Helgu Guðrúnu Sigurðardóttur kennara í hönnun og smíði, Sólveigu Bláfeld Agnarsdóttur skólaliða á Hellissandi og Íris Hrund Jónsdóttir, stuðningsfulltrúi, mun leysa Hildi Lúðvíksdóttur af fram að áramótum. Þeim sem hurfu á braut til annarra starfa eru færðar þakkir fyrir vel unnin störf fyrir skólann og nýtt starfsfólk er boðið velkomið til starfa.

 

Please reload

​Nýjar fréttir

11.06.2020

Please reload

Eldri fréttir
Please reload

Grunnskóli Snæfellsbæjar

Ennisbraut 11 | 355 Snæfellsbæ

Sími: 4339900 

gsnb(hja)gsnb.is

Opnunartímar:

Hellissandur kl. 7:50 - 16:00

Ólafsvík kl. 7:45 - 16:00