top of page

Hreint haf


Hreint haf - ungt fólk gegn plastmengun í hafi er þróunarverkefni Landverndar og Grunnskóla Snæfellsbæjar. Afrakstur verkefnisins verður námsefni um plastmengun í hafi. Umsjón með verkefninu hafa Rannveig Magnúsdóttir og Margrét Hugadóttir.

Þær Margrét og Rannveig voru á ferð hér ásamt Dominika Skwarska 9. – 10. janúar sl. þar sem þær fylgdu verkefninu úr hlaði í deildum skólans, könnuðu þekkingu nemenda á málefninu, fræddu þá og fengu hjá þeim hugmyndir eftir ýmsum leiðum. Málefnið er afar brýnt og áhugavert, nemendur stóðu sig vel og voru duglegir að taka þátt og gefa af sér til verkefnisins. Við þökkum kærlega fyrir þarft og gott innlegg í skólastarfið, sett fram á fjölbreyttan og skemmtilegan hátt.

Tekið af heimasíðu Lýsuhólsskóla

​Nýjar fréttir
Eldri fréttir
bottom of page