Fiskaverkefni


Við í 4. bekk höfum undanfarið verið að vinna að fiskaverkefni í Átthagafræði. Þar lærðum við um nýtjafiska, vinnuslu á þeim og veiðar. Við heimsóttum Fiskmarkað Íslands og Sjávariðjuna til að skoða hvað er gert þar. Við lærðum um fiskana og bjuggum til veggspjöld og glærukynningar og kynntum fyrir bekkjarfélögum okkar. Við enduðum svo verkefnið á að hafa “fræðslusýningu” þar sem við sýndum nemendum í 1. til 3. bekk fiskana ogfleiri sjávarlífverur og sögðum þeim frá. Fiskana á sýningunni fengum við frá sjómönnum hér á svæðinu. Verkefnið var mjög skemmtilegt og langar okkur að þakka þeim sem leyfðu okkur að koma í heimsókn og gáfu okkur fiskana.

​Nýjar fréttir
Eldri fréttir

Grunnskóli Snæfellsbæjar

Ennisbraut 11 | 355 Snæfellsbæ

Sími: 4339900 

gsnb(hja)gsnb.is

Opnunartímar:

Hellissandur kl. 8:00 - 16:00

Ólafsvík kl. 8:00 - 16:00