Samstarf við Frystiklefann

Frá og með áramótum er Grunnskólinn kominn í

um kennslu í leiklist/leikrænni tjáningu. Samstarfið gengur út á að Kári Viðarsson mun annast kennslu í þessum námsþætti í fimm vikur og hefst föstudaginn 10. janúar. Nemendur í 8. - 10. bekk munu fá 2 kennslustundir á viku og fer kennslan fram í Frystiklefanum. Nemendur í 1.-7. bekk fá eina kennslustund og kennslan hjá þeim verður í skólanum í Ólafsvík og íþróttahúsinu á Hellissandi. Kári mun heimsækja nemendur Lýsuhólsskóla og vera með kennslu í þessum námsþætti. Kennslan norðan Heiðar fer fram á fimmtudögum og föstudögum. Skipulagið er þannig að kennslan fellur ekki alltaf á sama tíma bekkjanna, skiptist á milli vikna.

​Nýjar fréttir
Eldri fréttir

Grunnskóli Snæfellsbæjar

Ennisbraut 11 | 355 Snæfellsbæ

Sími: 4339900 

gsnb(hja)gsnb.is

Opnunartímar:

Hellissandur kl. 8:00 - 16:00

Ólafsvík kl. 8:00 - 16:00