Sumarlestur

27.09.2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Í sumar stóðu Grunnskóli Snæfellsbæjar og Bóksafn Snæfellsbæjar fyrir sumarlestri þar sem nemendur voru hvattir til lesturs yfir sumarið. Þetta er í annað árið í röð sem þessir aðilar standa sameiginlega fyrir sumarlestri, þátttakan var mun betri nú en í fyrra skiptið og er rétt að þakka þeim foreldrum fyrir að halda lestri að börnum sínum. Nemendur þurftu að skrá í lestrapésa stutta umsögn um sex bækur sem þeir lásu og skila inn í lok ágúst. Tveir nemendur voru dregni úr þeim hópi sem skiluðu lestrarpésunum, Alma Begic úr yngri deild (1.-5. bekk) og Hjörtur Sigurðsson úr eldri deild (6.-10. bekk). Fengu þau Ipada í verðlaun.
Það er gríðarlega mikilvægt að nemendur lesi í fríum, s.s. jóla-, páska- og sumarfríum. Rannskóknir sýna að það taki þá nemendur sem ekki lesa yfir sumarið rúma tvo mánuði að komast á sama stað og þeir voru um vorið á meðan að þeir sem lesa yfir sumarið eru íframförum.

Please reload

​Nýjar fréttir

11.06.2020

Please reload

Eldri fréttir
Please reload

Grunnskóli Snæfellsbæjar

Ennisbraut 11 | 355 Snæfellsbæ

Sími: 4339900 

gsnb(hja)gsnb.is

Opnunartímar:

Hellissandur kl. 7:50 - 16:00

Ólafsvík kl. 7:45 - 16:00