1.bekkur átthagafræði

05.05.2017

 Í dag fóru nemendur 1. bekkjar í Tröð. Þar nýttum við góða veðrið til að fara í leiki og fræðast um helstu trjátegundir sem eru í skógarlundinum. Nemendur hafa í allan vetur verið í átthagafræði og lært um helsta nágrenni og unnið verkefni því tengdu. Fræðslan í dag um trén og skógarlundinn er einmitt hluti af átthagafræðinni og frábært að sjá hvað nemendur hafa verið fróðleiksfúsir í allan vetur. Að lokum tókum við vormynd af trénu okkar sem við höfum fylgst með frá skólabyrjun sl. haust. Frábær dagur og greinilegt að góða veðrið fer vel í nemendur og starfsfólk.

Please reload

​Nýjar fréttir

19.12.2019

Please reload

Eldri fréttir
Please reload

Grunnskóli Snæfellsbæjar

Ennisbraut 11 | 355 Snæfellsbæ

Sími: 4339900 

Opnunartímar:

Hellissandur kl. 7:50 - 16:00

Ólafsvík kl. 7:45 - 16:00

  • Twitter Social Icon
  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon