top of page

Fuglaverkefni í 4.b


Í dag kláraði 4. bekkur verkefnið sitt um fugla. Þau hafa verið að læra um fugla í haust, fóru í vettvangsferð á Rif til að athuga hvort þar væru fuglar, tóku myndir og skoðuðu sig um. Börnin unnu tvö og tvö saman að rafbók í spjaldtölvum um fugl sem þau völdu sér, leituðu upplýsinga bæði á netinu og í bókum. Teiknuðu og lituðu myndir, lásu upp texta og kynntust hljóðum hinna ýmsu fugla. Þau kynntu svo bækurnar sínar fyrir bekkjarfélögum sínum og verða þær svo sendar heim til foreldra í dag. Verkefnið kláruðum við svo með því að fara í spurningakeppni og notuðum forrit sem heitir Kahoot. Skemmtu börnin sér mjög vel bæði í verkefnavinnunni og í spurningakeppninni. Myndirnar eru frá spurningakeppninni.

StartFragment

EndFragment

​Nýjar fréttir
Eldri fréttir
bottom of page